Bạn gái nhỏ to!!! thưa quý chị, hay giao phó chuyện nhỏ to này cho Đoan Trang, để có một giấc ngủ ngon và chuẩn bị cho một ngày làm mới! chuyện nhỏ!!! Đoan Trang xin bảo đảm sẽ gỡ rối cho tới cùng, mà nếu "lì đòn" quá thì kiếm cây kéo mà ......

 

Phụ Trách

Đoan Trang

thu thi

Anh V.D.A.  Úc Châu. 

HỎI: Chị Đoan Trang ơi! Lấy nhằm bà vợ dữ dằn quá...30 năm trôi qua....ngày nào cũng bị càm ràm....khổ quá...bây giờ phải làm sao??? Giúp giùm coi...Gỡ rối tơ lòng giùm coi!!

Anh N.V.D. Garden Grove, CA.  ben nhau

HỎI : Thưa chị Đoan Trang, hồi xưa trên Trường em và T. rất yêu nhau. Hai đứa em đã cùng nhìn về hướng núi Đại Bình mà thề non hẹn biển. Ước nguyện sẽ sống bên nhau đến trọn đời.

Nhưng rồi định mệnh xui khiến làm cho tụi em mất liên lạc với nhau hơn 30 năm nay.Hiện tại em đã có vợ con, công việc làm ăn bên Mỹ rất thành công. Em có tới 2 cái chợ đều ở vùng Nam Cali và đều lớn hơn chợ của anh Phương Đại Sứ. Cuộc sống cứ tưởng rằng sẽ êm đềm trôi đi. Ai dè đầu năm ngoái, khi em về thăm quê hương sau 25 năm xa cách, qua sự mách bảo của một số bạn bè Nông Lâm Súc, em đã tìm tới tận nhà của T., người yêu đầu đời của em.Nhưng chị ơi! Em không dám vô nhà, mà chỉ dám ngồi trong quán cà phê xê xế nhà nàng nhìn qua thôi. Em thấy nàng có cái xe đẩy bán phá lấu trước cửa nhà.

Cùng Tác Giả / Đề Tài